Mua VIP

Bàn bi-a trị giá 300.000 USD: Làm bằng sợi carbon, tích hợp con quay hồi chuyển cho phép chơi thoải mái dù đang ở trên du thuyền

06.05.2021

Đăng bởi:

0

4622

16

Một sản phẩm đến từ nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Pháp, Bugatti.

Hãng chuyển sản xuất xe hơi thể thao Bugatti mới đây đã phát triển một chiếc bàn bi-a bằng sợi carbon có giá 300.000 USD. Vì nhiều chủ sở hữu xe hơi Bugatti cũng sở hữu du thuyền, và đôi khi họ muốn chơi bi-a trên du thuyền nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi sóng và các yếu tố không ổn định. Do đó, Bugatti tích hợp hệ thống cân bằng tự động điều khiển bằng servo trong bàn bi-a của mình.

Sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển, mỗi chân bàn có thể được điều chỉnh riêng lẻ chỉ trong 5 mili giây để duy trì mức độ hoàn hảo của bàn bi-a khi du thuyền di chuyển hoặc rung lắc. Bugatti cho biết hoạt động của hệ thống này hoàn toàn im lặng và không mang lại cảm giác rung động.

Bàn bi-a này được đặt tên là Bugatti Pool Table, được thiết kế và sản xuất với sự hợp tác của IXO, một công ty có trụ sở ở Tây Ban Nha chuyên sản xuất sợi carbon.

Các thiết kế chi tiết của nó được xây dựng theo thông số kỹ thuật dành cho các giải đấu quốc tế, với bộ khung được làm từ nhôm và titan.

Các túi đựng bóng được lót da và phần viền làm từ thép không gỉ.

Các mặt của ngăn kéo được làm từ nhôm anode gia công CNC, và các đai ốc và ốc vít bằng titan.

Nhà sản xuất Bugatti cũng tặng kèm một loạt các phụ kiện, bao gồm cả giá đỡ với màn hình cảm ứng 13 inch để hiển thị điểm. Ngoài ra còn có đèn trần có thể điều chỉnh độ sáng, vali da đựng bóng, hộp đựng phấn bằng nhôm anodde...

Các đầu cơ cũng được thiết kế để trông giống như các nút điều khiển bên trong mẫu xe Chiron của Bugatti. Khách hàng cũng sẽ nhận được một hộp nhôm gia công CNC chứa bên trong là một ổ USB có ảnh và video về quá trình chế tạo ra chiếc bàn này.

Số lượng bàn bi-a được bán ra cũng chỉ giới hạn ở con số 30. Các đơn hàng sẽ bắt đầu giao vào tháng 6 tới.

 

Nguồn: GenK

 

 

 

GIỚI THIỆU

Phát sóng trực tiếp và cung cấp thông tin giải đấu, trận đấu billiard toàn thế giới

ĐỌC THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Bằng việc chọn vào đăng ký, tôi đồng ý với các điều khoản hoạt động của CLB. Điều khoản