Mua VIP

Ronnie O'Sullivan gửi thông điệp đến người hâm mộ sau những bình luận ở giải Bắc Ai-Len mở rộng

14.10.2021

Đăng bởi:

0

624

0

Lão Mõ - Ronnie O’Sullivan đã lên tiếng giải thích về không khí thi đấu tại giải Bắc Ireland Mở rộng, anh nói rằng anh sẽ không bao giờ chỉ trích những người hâm mộ snooker, anh than phiền về việc thiết lập đấu trường thi đấu tại Waterfront Hall.
 
Rocket không hài lòng với bầu không khí ở Belfast trong chiến thắng ở vòng hai trước Andy Hicks, anh chia sẻ cảm nhận thấy 'rất chán', 'Thật sự, tôi không thích bầu không khí tại đó và không thực sự quan tâm nếu tôi thắng hay thua'
 
Cơ thủ từng sáu lần vô địch thế giới hiện đã đánh bại Alfie Burden 4-1 ở vòng 32 đã giải thích những bình luận về không khí thi đấu, khẳng định rằng anh không hề coi nhẹ những người xem thi đấu, và anh coi tất cả những người hâm mộ snooker như là một gia đình vậy.
 
"Tôi chỉ muốn nói rằng khi đến đây lần trước, tôi đã nói bầu không khí phẳng lặng, không bao giờ có liên quan gì đến những người xem xung quanh, người xem tại Belfast, cũng như người xem trên toàn thế giới đều rất nhiệt tình", O'Sullivan nói với Eurosport.
 
'Đó chỉ là sự thiết lập đấu trường làm bạn không thể có được bầu không khí tốt khi thi đấu, vì không có ai ngồi ở hai bên, vì vậy bạn có cảm giác như đang chơi trong một khán phòng trống vậy.
 
'Vì vậy, khi tôi nói đó là một bầu không khí phẳng, đó là vì bạn không thể nhìn thấy người xem xung quanh'
 
'Cách diễn đạt có thể làm mọi người hiểu đó là nói về người hâm mộ, nhưng thực sự không phải như vậy, khán phòng không được thiết lập đúng cách và về cơ bản làm cho bạn cảm thấy đang chơi với một bảng điểm.
 
'Khi có người hâm mộ ở bên, họ có thể quan tâm đến bạn và giúp bạn tiếp tục thi đấu ở trạng thái tốt.
 
"Tôi chỉ muốn nói rõ bởi vì người hâm mộ snooker, họ như gia đình đối với tôi, tôi không bao giờ chỉ trích bất kỳ người hâm mộ snooker nào."
 
Đó là phản hồi nồng nhiệt từ O’Sullivan, anh cảm ơn người hâm mộ đã giúp anh ấy vượt qua thời kỳ khó khăn trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.
 
"Tôi là vận động viên của công chúng, mọi người sẽ không thấy tôi thuộc về tổ chức nào" anh ấy tiếp tục. (Ở đây người dịch hiểu rằng Ronnie nói anh chỉ chơi vì người hâm mộ, không chơi vì bất kỳ nhà tài trợ nào)
 
'Người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi, sự ủng hộ ấy đã luôn hỗ trợ tôi vượt qua khi có những thăng trầm, khó khăn. Họ đã cùng tôi vượt qua tất cả.
 
“Tôi không bao giờ quên điều đó và coi đó là điều hiển nhiên, chúng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.
 
"Không bao giờ liên quan đến người xem, địa điểm thi đấu không cho phép tạo ra một bầu không khí tốt, rất khó để thi đấu trong hoàn cảnh không gian như vậy, đó là những gì tôi đang cố gắng nói."
 
Rocket đã có được 3 half-century (một century là 100 điểm) trong chiến thắng khá thoải mái trước Burden, anh sẽ gặp Yan Bingtao ở vòng 16.
 
#LaoMo - Lược dịch từ link gốc: https://metro.co.uk/2021/10/13/ronnie-osullivan-sends-message-to-fans-after-northern-ireland-open-atmosphere-comments-15416161

GIỚI THIỆU

Phát sóng trực tiếp và cung cấp thông tin giải đấu, trận đấu billiard toàn thế giới

ĐỌC THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Bằng việc chọn vào đăng ký, tôi đồng ý với các điều khoản hoạt động của CLB. Điều khoản